news-even-the-crab-shack

the-crab-shack-hiring

The Crab Shack tuyển dụng
Đằng sau sự thành công của một nhà hàng là cả một sự nỗ lực và nhiệt huyết của tất cả các thành viên.
Hiểu rõ được điều đó, chúng tôi luôn chào đón các thành viên ưu tú gia nhập Đại gia đình The Crab Shack ngay hôm nay. Môi trường chuyên nghiệp, thân thiện cùng các phúc lợi hấp dẫn đang chờ đón các bạn.
Các vị trí tuyển dụng:
- Quản lý nhà hàng; Giám sát nhà hàng (Gấp)
- Bếp chính
- Phụ bếp
- Phục vụ
- Tạp vụ
Để ứng tuyển vui lòng gửi hồ sơ đến email: hr@thecrabshack.vn hoặc gọi số điện thoại 0937164800 – gặp Ms Ngânbuoi-toi-tai-nha-hanh-the-crab-shack

Một buổi tối cuối tuần đặc biệt với gia đình hoặc bạn bè thân yêu tại không gian ấm áp của The Crab Shack.
Tại The Crab Shack, chúng tôi không chỉ có hải sản tươi ngon mà còn tạo ra một không khí ấm áp và đậm chất gia đình.

Đặt bàn ngay để cùng thưởng thức bữa tối bên người thân và gia đình bạn nhéngay-hanh-phuc-gia-dinh-ban

THỨ 5 HÀNG TUẦN TẠI CRAB SHACK – NGÀY HẠNH PHÚC CỦA GIA ĐÌNH BẠN!

Nếu bạn đang băn khoăn về một nơi để đưa bé đến ăn thật ngon miệng và ba mẹ cũng được thưởng thức bữa tối đúng nghĩa, The Crab Shack là lựa chọn hoàn hảo với chương trình FREE KIDS MEALS mỗi thứ 5 hàng tuần!!!

Khi ghé thăm The Crab Shack tại bất kỳ chi nhánh nào, bé sẽ được dùng FREE một trong các set đặc biệt trong KID MEALS MENU!

ngay-hanh-phuc-gia-dinh-banhappy-tuesday-the-crab-shack

HOT 1000 ĐỘ THE CRAB SHACK HAPPY TUESDAY!!!

Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc được ăn MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN các món ăn kèm tuyệt vời của chúng tôi chưa? Nào là bánh mỳ bơ tỏi, mỳ xào bơ tỏi, bánh mỳ, bánh bao chiên, bắp, xúc xích, khoai tây. Hãy chuẩn bị đi nhé vì CƠ HỘI ấy đã đến rồi!!!

Ghé The Crab Shack mỗi thứ 3 hàng tuần và chỉ cần gọi 1 combo hải sản đặc biệt bất kỳ, thực khách sẽ được FREE không giới hạn các món ăn kèm trong thực đơn của The Crab Shack.

ngay-hanh-phuc-gia-dinh-ban1-ngay-nhan-uu-dai-the-crab-shack

CHỈ CÒN MỘT NGÀY NỮA ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

#500_PHẦN_CRAWFISH_MIỄN_PHÍ - BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA? Giờ G đang đến rất gần, bạn chắc chắn đã lên lịch "càn quét" THE CRAB SHACK ĐÔNG DU rồi đúng không?

Ngày mai 24/07 THE CRAB SHACK ĐÔNG DU sẽ chính thức diễn ra chương trình ƯU ĐÃI THẬT HOÀNH TRÁNG xuyên suốt trong một tuần - #TẶNG_500_PHẦN_CRAWFISH_MIỄN_PHÍ cho tất cả quý thực khách của THE CRAB SHACK mừng KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH thứ 3 tại ĐÔNG DU.

ngay-hanh-phuc-gia-dinh-ban© Copyright 2018, The Crab Shack - Design by Pulse Active