news-even-the-crab-shack
ngay-hanh-phuc-gia-dinh-ban

THỨ 5 HÀNG TUẦN TẠI CRAB SHACK – NGÀY HẠNH PHÚC CỦA GIA ĐÌNH BẠN!

Nếu bạn đang băn khoăn về một nơi để đưa bé đến ăn thật ngon miệng và ba mẹ cũng được thưởng thức bữa tối đúng nghĩa, The Crab Shack là lựa chọn hoàn hảo với chương trình FREE KIDS MEALS mỗi thứ 5 hàng tuần!!!

Khi ghé thăm The Crab Shack tại bất kỳ chi nhánh nào, bé sẽ được dùng FREE một trong các set đặc biệt trong KID MEALS MENU!

ngay-hanh-phuc-gia-dinh-banhappy-tuesday-the-crab-shack

HAPPY TUESDAY: Get FREE FLOW FOODS (Side Orders menu) Every Tuesday at The Crab Shack!

From Garlic Butter Bread to Potatoes and Corn..., no extra charges and no pressure to eat more than you can handle. Just generous, complimentary, unlimited servings of stuff we know your diners can’t get enough of. Just buy 1 Special Combo of Seafoods and you will receive this.

Come and Enjoy!

ngay-hanh-phuc-gia-dinh-ban1-ngay-nhan-uu-dai-the-crab-shack

CHỈ CÒN MỘT NGÀY NỮA ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

#500_PHẦN_CRAWFISH_MIỄN_PHÍ - BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA? Giờ G đang đến rất gần, bạn chắc chắn đã lên lịch "càn quét" THE CRAB SHACK ĐÔNG DU rồi đúng không?

Ngày mai 24/07 THE CRAB SHACK ĐÔNG DU sẽ chính thức diễn ra chương trình ƯU ĐÃI THẬT HOÀNH TRÁNG xuyên suốt trong một tuần - #TẶNG_500_PHẦN_CRAWFISH_MIỄN_PHÍ cho tất cả quý thực khách của THE CRAB SHACK mừng KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH thứ 3 tại ĐÔNG DU.

ngay-hanh-phuc-gia-dinh-ban© Copyright 2018, The Crab Shack - Design by Pulse Active